Trang chủ EGOV Thời khóa biểu Kq. Học tập ĐK. học phần Tuyển sinh TC. văn bằng Thư viện
Khoa Công nghệ
Khoa Kinh tế
Khoa KHCB & KTCS
Các Phòng ban
Sinh viên
Bí quyết đạt điểm cao
Thông tin tuyển dụng
Video - Clip
LƯỢT TRUY CẬP:
SỐ NGƯỜI ONLINE:

CHI BỘ ĐẢNG
Chương trình công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ Công ty năm 2011

- Căn cứ Điều 32 Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam;

- Căn cứ nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo chỉ đạo của UBKT Thành ủy;

- Căn cứ nhiệm vụ nhiệm kỳ 2010-2015 của Chi bộ, cấp ủy xây dựng Chương trình công tác kiểm tra, giám sát năm 2011 như sau:

A. NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM

- Thực hiện các nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng, tập trung kiểm tra một số đảng viên có dấu hiệu vi phạm, kiểm tra hồ sơ đảng viên, thủ tục đảng vụ, kiểm tra đảng viên thực hiện công tác chuyên môn, kiểm tra đảng phí nhằm kịp thời phát hiện, ngăn ngừa, sửa chữa những thiếu sót.

Thực hiện tốt việc giám sát thường xuyên, giám sát chuyên đề đảng viên chống lãng phí, chống tham ô, gian lận trọng công tác, học tập, thi cử, kiểm tra đánh giá, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giám sát việc thu chi đảng phí.

B. NỘI DUNG KIỂM TRA, GIÁM SÁT CỤ THỂ VÀ PHÂN CÔNG CHỈ ĐẠO

Do đặc điểm tình hình Chi bộ mới thành lập và mới chính thức đi vào hoạt động, số lượng đảng viên không nhiều, tính chất phức tạp ít, cấp ủy Chi bộ không có UBKT chuyên trách (theo quy định) nên Chi bộ chỉ tập trung đề ra chương trình 6 tháng 1 lần. Nội dung kiểm tra, giám sát lồng ghép cả về chuyên môn và công tác Đảng.

Phân công nhiệm vụ cụ thể:

I. Công tác kiểm tra, giám sát quý I và II/2011

1. Công tác kiểm tra

- Phân công nhiệm vụ:

+ Đồng chí Phan Anh Đào - Bí thư Chi bộ chủ trì, chỉ đạo chung.

+ Đồng chí Trương Văn Bính - Phó Bí thư Chi bộ, phụ trách công tác kiểm tra trực tiếp kiểm tra các nội dung trên và báo cáo cấp ủy.

- Nội dung kiểm tra phải thực hiện:

+ Kiểm tra đảng viên mới kết nạp về Điều lệ Đảng và nhận thức về Đảng.

+ Kiểm tra việc thi hành kỷ luật Đảng. Kiểm tra 1 đảng viên có dấu hiệu vi phạm.

+ Kiểm tra việc thu chi tài chính năm 2010 và thu nộp đảng phí, chi tiêu 6 tháng đầu năm 2011.

+ Kiểm tra hồ sơ, thủ tục đảng vụ đối với đảng viên mới kết nạp.

2. Công tác giám sát

- Giám sát việc tổ chức sinh hoạt định kỳ Chi bộ, giám sát việc kỷ luật đảng viên, thu chi đảng phí. Giám sát việc triển khai cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Giám sát việc thực hiện Nghị quyết và quy chế hoạt động của Chi bộ.

- Phân công nhiệm vụ:

+ Đồng chí Trương Văn Bính - Phó Bí thư Chi bộ, phụ trách công tác kiểm tra giám sát các nội dung trên.

+ Đồng chí Trịnh Thị Huyên - Chi ủy viên phụ trách công tác hành chính, thu chi đảng phí trực tiếp báo cáo, giám sát chặt chẽ và báo cáo cấp ủy định kỳ hàng quý về việc nộp đảng phí công khai, minh bạch.

II. Công tác kiểm tra, giám sát quý III và IV

1. Công tác kiểm tra

- Phân công nhiệm vụ:

+ Đồng chí Phan Anh Đào - Bí thư Chi bộ chủ trì, chỉ đạo chung.

+ Đồng chí Trinh Thị Huyên - Chi ủy viên phối hợp xử lý một số công tác hành chính của Chi bộ.

- Nội dung kiểm tra phải thực hiện:

+ Kiểm tra đảng viên cũ kết nạp về Điều lệ Đảng và về thi hành kỷ luật Đảng.

+ Kiểm tra việc thu chi tài chính 6 tháng đầu năm 2011 và cả năm 2011.

+ Kiểm tra công tác chuyên môn của đảng viên là cán bộ, giảng viên và HSSV.

+ Kiểm tra cơ cấu tổ chức đảng viên đầu năm và cuối năm.

2. Công tác giám sát

Giám sát việc vi phạm đảng viên, thu chi đảng phí. Giám sát chuyên đề, chuẩn bị sơ kết cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Giám sát công tác đánh giá xếp loại đảng viên dân chủ, công khai, minh bạch dựa trên kết quả giám sát kỷ luật đảng viên trong cả năm.

Cấp ủy xem xét, họp bàn kế hoạch sơ, tổng kết chuyên đề và tùy đặc điểm tình hình tổ chức Hội nghị tổng kết năm.

In bài này               Về đầu trang
CÁC TIN TRƯỚC:
CÁC TIN ĐẴ ĐĂNG:
ẢNH HOẠT ĐỘNG
TRUNG TÂM DỊCH VỤ
TUYỂN DỤNG
VIDEO - Clip
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP.HCM. CƠ SỞ ĐÀO TẠO NGHỆ AN
Địa chỉ: Số 26 Nguyễn Thái Học - Tp.Vinh - Nghệ An     *      Điện thoại: (84-038)3 540216 * Fax: (84-038)3 534933     *      E:huinghean@hui.edu.vn/congnghiepvinh@gmail.com