Khoa Khoa học cơ bản 01-09-2015

Tổ chức nhân sự:

- Trưởng khoa: TS. Ngô Ngọc Hưng

Khoa Khoa học cơ bản - Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh
Văn phòng: Tầng trệt Nhà D - 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38 940 390 - 154, 0908 110 186
Email: khoakhcb@iuh.edu.vn

Khoa Khoa học Cơ bản được thành lập từ năm 2004, theo quyết định của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp IV

Khoa Khoa học Cơ bản đảm nhận nhiệm vụ trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản, kiến thức nền tảng để có thể tiếp cận và lĩnh hội một cách hiệu quả các kiến thức chuyên ngành trong các lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật. Hơn nữa, thông qua việc giảng dạy các môn học, Khoa còn cung cấp cho sinh viên phương pháp tư duy, tiếp cận và xử lý vấn đề.

Với trình độ và bản lĩnh chuyên môn cao của Giảng viên, Khoa Khoa học Cơ bản mang kiến thức cơ bản, kỹ năng tư duy đến với sinh viên, giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu và áp dụng được kiến thức vào chuyên môn của mình một cách hiệu quả, làm cho kiến thức chuyên môn thêm vững vàng.

Cụ thể Khoa Khoa học Cơ bản đảm nhận giảng dạy cho bậc Cao đẳng và Đại học các môn: Toán cao cấp, Vật lý và Phương pháp khoa học

Khoa Khoa học Cơ bản có 3 bộ môn:
-    Bộ môn Toán
-    Bộ môn Lý
-    Bộ môn Giáo dục học

Hiện nay, Khoa Khoa học Cơ bản gồm 41 giảng viên  và 1 nhân viên trong đó có: 4 tiến sĩ, 35 thạc sĩ và 2 cử nhân. Tất cả giảng viên Khoa Khoa học Cơ bản được đào tạo một cách chính quy, bài bản, đúng chuyên ngành từ các trường uy tín trong và ngoài nước.

Đội ngũ giảng viên Khoa khoa học cơ bản