TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Tiếp và làm việc với Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực LOTTE - KOICA - IUH (LKIC) 19-03-2018

Chiều ngày 15/3/2018, ông Nguyễn Thiên Tuế - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) đã tiếp và làm việc với bà Lee Sun Ju - Quản lý dự án cùng một số thành viên của LKIC. Về phía IUH có ông Lê Văn Tán - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Xuân Hồng - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, ông Lê Đình Vũ - Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên.

Ban Lãnh đạo IUH và LKIC tại buổi làm việc

LKIC là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam được thành lập dưới sự tài trợ của Tập đoàn LOTTE và Tổ chức Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) để đào tạo nhân lực chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ và phân phối. Trung tâm LKIC nằm trong khuôn khổ Dự án Phát triển toàn diện ngành công nghiệp phân phối bán lẻ của Việt Nam giữa chính phủ hai nước, và là kết quả hợp tác công tư giữa chính phủ (KOICA, Bộ Công Thương) và doanh nghiệp (LOTTE), Viện nghiên cứu (ReDI).

LKIC được thành lập và vận hành vào ngày 24/6/2017 tại IUH nhằm cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn và trung hạn cho ba nhóm học viên bao gồm: người tìm việc/sinh viên, người cần bổ túc nghiệp vụ và thương nhân buôn bán nhỏ. Hiện nay, LKIC đã đào tạo được 02 khóa nghiệp vụ cho giảng viên của Trường; 06 khóa đào tạo ngắn hạn cho sinh viên trong và ngoài trường.

Ông Nguyễn Thiên Tuế - Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho bà Lee Sun Ju

Tại buổi làm việc, bà Lee Sun Ju - Quản lý dự án gửi lời cảm ơn Lãnh đạo nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để LKIC thực hiện công tác đào tạo các khóa học ngắn hạn cho giảng viên và sinh viên trong và ngoài trường. Sau thời gian giữ chức vụ Quản lý dự án, bà Lee Sun Ju được điều động sang giữ chức vụ khác và người kế nhiệm quản lý dự án mới là ông Jin Dong Hyun. Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, ông Nguyễn Thiên Tuế - Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến bà Lee Sun Ju đã đồng hành cùng với LKIC trong công tác điều hành, quản lý các hoạt động của Trung tâm rất hiệu quả thời gian vừa qua. Ông tin tưởng rằng, người kế nhiệm mới sẽ tiếp tục phát huy những thành công của Trung tâm đã đạt được và ngày càng phát triển hơn nữa.

Ông Nguyễn Thiên Tuế - Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho ông Jin Dong Hyun

Tin và ảnh: Tổ truyền thông