TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

NHÀ XUẤT BẢN

Nhà xuất bản Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh 03-05-2017

Website: nhaxuatban.IUH.EDU.VN

Tên đơn vị: NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP.HCM
Tên tiếng Anh: PUBLISHING HOUSE OF INDUSTRIAL UNIVERSITY OF HCM CITY

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Lầu 1 Nhà C - Số 12 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại:  02838.940.390 (800)
Email:

Giới thiệu

Nhà xuất bản Đại học Công nghiệp Tp Hồ Chí Minh được thành lập theo Giấy phép số 481/GP-BTTTT ngày 08/4/2010 của Bộ Thông tin và Truyền thông và Quyết định số 433/ĐHCN-TCHC ngày 21/4/2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. 

Chức năng - Nhiệm vụ

- Chức năng

Xuất bản, in ấn và phát hành giáo trình, sách chuyên khảo, sách tham khảo,  công trình nghiên cứu khoa học phục vụ cho giảng dạy, học tập, nghiên cứu, tư vấn của Trường.

Tham mưu và giúp Hiệu trưởng trong việc quản lý, tổng hợp, đề xuất ý kiến, tổ chức thực hiện các công tác hành chính, phát hành của Nhà xuất bản, sản xuất sách giáo khoa phát hành nội bộ và in ấn các loại giấy, tờ hồ sơ. Quản lý và bảo dưỡng xưởng in và các loại thiết bị photocopy.

- Nhiệm vụ

Xây dựng kế hoạch xuất bản, in ấn và phát hành ngắn và dài hạn các ấn phẩm giáo trình, tài liệu tham khảo của Trường, sau khi Hiệu trưởng phê duyệt; Tổ chức biên tập, xuất bản sách chuyên khảo, các tài liệu tham khảo, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ phục cho các nhà quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh và các độc giả quan tâm.

Liên kết xuất bản các ấn phẩm khác như: bưu thiếp, tranh ảnh, lịch các loại, catalog, mẫu chứng chỉ, mẫu chứng từ.

Ngoài ra, Nhà xuất bản còn tổ chức hoạt động Siêu thị. Siêu thị là nơi mua sắm các tài liệu, thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy của giảng viên và học tập của sinh viên trong và ngoài Nhà trường.

Đội ngũ

Trong tổng số 23 cán bộ, nhân viên, có 03 Thạc sĩ; 20 đại học và dưới đại học.

Thông tin hoạt động & thành tựu nổi bật

Từ ngày thành lập (2010) đến nay, Nhà xuất bản luôn đảm nhận công việc xuất bản phẩm cho Trường Đại học Công nghiệp TP HCM như: giáo trình của các khoa, sách tham khảo, tài liệu phục vụ dạy học: Giáo dục định hướng, Niên giám, Sổ tay sinh viên, Sổ chủ nhiệm và các loại sổ sách khác. Xuất bản phẩm phục vụ các ngày lễ lớn của Trường như Kỷ yếu, Tạp chí Khoa học.

Ngoài ra, Nhà xuất bản còn liên kết xuất bản với đơn vị ngoài trường, đó là liên kết xuất bản Lịch các loại; liên kết xuất bản, in và phát hành các tài liệu phục vụ dạy học cho Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, Trường Đại học Kinh tế Tp HCM….

Siêu thị luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày của khách hàng, nhất là học sinh, sinh viên. Hoạt động của Siêu thị luôn hướng tới đảm bảo chất lượng các sản phẩm hàng hóa, giá cả thấp và luôn có thái độ phục vụ ân cần, là địa chỉ mua sắm luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Trong quá trình hoạt động của Nhà xuất bản luôn thực hiên tôn chỉ: ra sức phục vụ tốt nhất đối với đối tác trong và ngoài Nhà trường. Và, luôn thể hiện sự tri ân đối với lãnh đạo Nhà trường đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để Nhà xuất bản có những bước đi vững chãi, tri ân đối với các khoa, phòng, ban của Trường; tri ân tất cả khách hàng, tất cả đối tác. Đó là điều kiện tiên quyết để Nhà xuất bản tiếp tục gặt hái nhiều thành quả trong tương lai.