TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

SINH VIÊN

Hội thảo Sinh viên nghiên cứu khoa học Khoa Quản trị kinh doanh lần 2 - năm 2020 12-07-2020

Sáng ngày 12 tháng 7 năm 2020, tại hội trường E4, khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) đã tổ chức Hội thảo sinh viên Nghiên cứu Khoa học lần thứ 2 năm 2020. Hội thảo Nghiên cứu Khoa học (NCKH) trong sinh viên là hoạt động thường niên của khoa Quản trị Kinh doanh, nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy phong trào NCKH tại IUH


Hội thảo Sinh viên NCKH Khoa Quản trị Kinh doanh

Hội thảo là một sân chơi tri thức bổ ích giúp các bạn sinh viên nâng cao năng lực nghiên cứu, tìm hiểu sâu hơn về bài học, ngành học của mình. Bên cạnh đó, Hội thảo còn là cầu nối giữa các bạn sinh viên với giảng viên, trao đổi kinh nghiệm học tập – nghiên cứu lẫn nhau. Trong nhiều năm qua, thành tích nghiên cứu khoa học của sinh viên là niềm tự hào của thầy và trò khoa Quản trị kinh doanh với nhiều giải thưởng Eureka Cấp thành, NCKH cấp Bộ. Đây luôn được xem là đơn vị dẫn đầu về thành tích nghiên cứu khoa học của sinh viên.


Hội thảo thu hút lượng sinh viên cũng như cán bộ giảng viên tham gia đông đảo

Phát biểu tại Khai mạc hội thảo, TS. Nguyễn Thành Long – Trưởng khoa QTKD thể hiện mong muốn trong những năm tới, hội thảo tiếp tục nhận được sự quan tâm tham gia không chỉ của Sinh viên mà còn là các học viên cao học, nhiều bài được đăng trong kỷ yếu hội thảo sẽ tiếp tục được đầu tư nghiên cứu để đăng trong các tạp chí uy tín trong nước hoặc phát triển thành các đề tài nghiên cứu cấp cao hơn.


TS. Nguyễn Thành Long – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh phát biểu tại hội thảo

Được triển khai từ tháng 12 năm 2019, Hội thảo đã nhận được hơn 50 bài tham gia hội thảo. Sau khi gửi phản biện và chỉnh sửa, còn lại 30 bài báo được chấp nhận đăng trên kỷ yếu hội thảo. Ban biên tập hội thảo đã họp và thống nhất chọn 6 bài có chất lượng tốt nhất được trình bày trong hội thảo và 10 bài làm poster trưng bày tại Hội trường E4. Theo đánh giá của ban biên tập là các PGS, TS trong và ngoài khoa cho thấy: chất lượng, số lượng và hình thức các bài báo đăng trên kỷ yếu là rất tốt, nội dung các đề tài phong phú và thiết thực.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Xem thêm hình ảnh tại: https://photos.app.goo.gl/eFL42TFoKsdhNBes6