TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

HaUI tham quan và học tập kinh nghiệm kiểm định chất lượng tại IUH 31-10-2019

Chiều ngày 31/10/2019, đoàn công tác trường đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI) do PGS.TS Trần Đức Quý - Hiệu trưởng nhà trường là trưởng đoàn đã đến trường ĐH Công nghiệp TP.HCM (IUH) để học tập kinh nghiệm thực hiện quá trình kiểm định chất lượng theo chuẩn AUN-QA và chuẩn ABET. Cùng đi với đoàn là các trưởng khoa, phòng, ban chức năng của nhà trường.

Hai đơn vị tại buổi làm việc

Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía IUH, có TS Nguyễn Thiên Tuế - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Lê Văn Tán và TS Nguyễn Chí Hiếu – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trưởng/phó các đơn vị: phòng Tổ chức Hành chính, phòng Đào tạo, phòng Khảo thí, phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, TS Nguyễn Thiên Tuế bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đón tiếp đoàn làm việc HaUI, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực hiện quá trình kiểm định chất lượng theo các chuẩn quốc tế trong thời gian qua.

TS Nguyễn Huy Phúc - trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng chia sẻ quá trình kiểm định chuẩn AUN-QA và chuẩn ABET

Thông tin với đoàn, PGS.TS Trần Đức Quý cho biết rất vui mừng khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ phía nhà trường. Mục đích chuyến công tác lần này là học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm thực hiện đánh giá chuẩn AUN-QA và chuẩn ABET. HaUI đánh giá cao sự nỗ lực và quyết tâm của ban lãnh đạo cũng như toàn bộ phòng, ban chức năng và các khoa/viện IUH khi là trường đầu tiên của Bộ Công thương đạt chuẩn AUN-QA.

PGS.TS Trần Đức Quý tại buổi làm việc

Sau khi trao đổi và làm việc tại phòng họp E2, đoàn HaUI đã tham quan phòng mô phỏng Doanh nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh, phòng thí nghiệm nhà máy thông minh ứng dụng công nghệ 4.0 cho sinh viên khối ngành kỹ thuật và khuôn viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Hai trường chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc buổi làm việc tại phòng họp E2

Đoàn làm việc đến tham quan phòng thí nghiệm nhà máy thông minh ứng dụng công nghệ 4.0 cho sinh viên khối ngành kỹ thuật

Đoàn làm việc tham quan Phòng mô phỏng Doanh nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh