TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Khai mạc Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam 21/4 lần thứ 9 tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 18-04-2022


Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam 21/4 lần thứ 9 tại Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Thư viện IUH.

Ngày 18 tháng 4 năm 2022 Trung tâm Thư viện, Trung tâm Thông tin Truyền thông Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh phối hợp Công ty cổ phần phát hành sách TP. Hồ Chí Minh (FAHASA) tổ chức lễ khai mạc Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam 21/4 lần thứ 9 năm 2022 với sự tham gia của hàng trăm bạn đọc là quý Thầy, Cô, Sinh viên các Khoa, Viện đến tham quan, hưởng ứng.

Ngày Sách và Văn hoá đọc năm nay không chỉ là dịp để các nhà xuất bản, các công ty phát hành sách giới thiệu, trưng bày những cuốn sách mới với bạn đọc, lan tỏa tình yêu sách mà còn là cơ hội để các đơn vị giao lưu và tổ chức các hoạt động gắn liền với sách tạo ra sức hấp dẫn của hoạt động khuyến khích văn hóa đọc trong cộng đồng sinh viên, giảng viên; đồng thời thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và Quốc tế Lao động 1/5.


Sinh viên, giảng viên nhà trường tham quan hội sách.


Hơn 2.000 nhan đề sách với giá ưu đãi.

Năm nay gian hàng triển lãm trưng bày hơn 2.000 nhan đề sách với giá ưu đãi từ 10% – 50% cho bạn đọc với nhiều thể loại đa dạng và phong phú như sách tham khảo, sách văn học, sách học làm người, sách ngoại văn, từ điển, các đầu sách mới xuất bản.

Trân trọng kính mời quý Thầy, Cô, Sinh viên các Khoa, Viện cùng tham quan gian hàng sách và mua những cuốn sách yêu thích cùng những dụng cụ học tập hữu ích.

Thông tin hội sách:

  • Thời gian tổ chức: 18/4 – 23/4/2022. Phục vụ từ 7h – 18h.
  • Địa điểm: Sảnh nhà H và Phòng Truyền thống (Thư viện nhà H)
  • Đơn vị tổ chức: Thư viện, Trung tâm Thông tin – Truyền thông, Công ty FAHASA