TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Lễ Ký kết hợp tác chiến lược giữa IUH và Công ty Dịch vụ Môi trường đô thị Thành phố Hồ Chí Minh 29-06-2020

Sáng ngày 29/6/2020, tại Công ty TNHH MTV Dịch vụ Môi trường đô thị Thành phố Hồ Chí Minh (CITENCO) đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) và CITENCO về liên kết đào tạo, nghiên cứu chuyển giao công nghệ và cung ứng nguồn nhân lực..

IUH và CITENCO đã có mối quan hệ hợp tác hơn 10 năm trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng, đào tạo và hoạt động cộng đồng thông qua hoạt động trao đổi hợp tác giữa CITENCO với Viện KHCN&QL Môi trường - IUH.

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh có TS. Phan Hồng Hải – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường và đại diện các Đơn vị đào tạo có liên quan. Về phía Công ty Dịch vụ Môi trường đô thị Thành phố Hồ Chí Minh có ông Huỳnh Minh Nhựt – Giám đốc công ty cùng các ông bà là thành viên Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc, Kiểm soát viên Công ty; Trưởng các Phòng nghiệp vụ, Giám đốc các Chi nhánh trực thuộc Công ty.


Hình ảnh tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Theo thỏa thuận hợp tác, CITENCO sẽ đóng góp ý kiến về chương trình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập tham quan thực tế tại công ty để nâng cao công tác đào tạo gắn lý thuyết vào thực tiễn. Phía IUH sẽ nghiên cứu và triển khai các đề tài khoa học mang tính ứng dụng đồng thời mở rộng thêm các lĩnh vực hợp tác mà hai bên có thể triển khai trong thời gian tới.

Tại buổi ký kết, TS. Phan Hồng Hải – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến CITENCO trong thời gian qua, bên cạnh đó IUH luôn đặt liên kết với các doanh nghiệp là nhiệm vụ quan trọng, phục vụ việc đào tạo, nghiên cứu và việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp; bản ký kết hợp tác chiến lược được ký lần này đánh dấu sự phát triển giữa mối quan hệ giữa nhà trường và công ty, là sự khởi đầu cho giai đoạn hợp tác có quy mô và chất lượng hơn trước. Đây cũng là cam kết của trường đóng góp cho cộng đồng về khía cạnh môi trường, góp phần cho cuộc sống xanh sạch đẹp hơn, văn minh hơn.


TS. Phan Hồng Hải phát biểu tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa IUH và CITENCO đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều bước phát triển bền vững cho cả hai bên trong tương lai.


IUH và CITENCO ký kết biên bản thoả thuận hợp tác chiến lược


Thóa thuận hợp tác chiến lược lần này là bước đánh dấu cho sự phát triển mới trong hợp tác của hai bên

Công ty TNHH MTV Môi Trường Đô Thị Thành phố Hồ Chí Minh (CITENCO) là một doanh nghiệp TNHH MTV với 100% vốn nhà nước, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, môi trường tại Thành phố Hồ Chí Minh và các địa bàn lân cận.