TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Ngày hội Tuyển dụng, việc làm IUH năm 2020 26-06-2020

Ngày 26/6/2020, tại khuôn viên trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, “Ngày hội Tuyển dụng Việc làm 2020” do Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ Sinh viên đã phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên thành phố - YES Center tổ chức.

Phát biểu tại phiên khai mạc, ông Lê Đình Vũ – Giám đốc Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ Sinh viên đây là một hoạt động thường niên giữa nhà trường và các doanh nghiệp, nhà trường luôn tự hào vì luôn được các doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua, không chỉ về tuyển dụng mà còn là địa chỉ thực tập, tham quan thực tế,...giúp cho sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết cũng như thực tế cùng các kỹ năng mềm cần thiết.

Cũng trong lễ khai mạc, Ông Ngô Minh Sang - Giám Đốc Vùng Khối Khách hàng Cá nhân thay mặt Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VP BANK đã trao 20 suất học bổng dành cho sinh viên vượt khó học giỏi. Mỗi suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng (5 triệu đồng).

Năm nay, ngày hội thu hút rất nhiều các công ty đa quốc gia cũng như các doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố như: Tập đoàn Massan, Công ty TH True Milk, Công ty Taikisha Việt Nam,… cùng gần 80 doanh nghiệp khác trong và ngoài nước. Ngày hội đã thu hút gần 10.000 sinh viên tham gia trong đó có hơn 4.000 sinh viên năm cuối của IUH.

Cũng trong khuôn khổ ngày hội còn diễn ra hội thảo “Tư vấn Kỹ năng viết hồ sơ và phỏng vấn xin việc”. Tại Hội thảo, các bạn sinh viên đã nghe được các khách mời chia sẻ về kinh nghiệm khi viết CV cũng như kỹ năng phỏng vấn khi tham gia ứng tuyển vào các vị trí làm việc, qua đó đã trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết trước khi tốt nghiệp và bắt đầu tìm công việc thích hợp với mình.

Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học đào tạo đa ngành, đa nghề, đa bậc học. Sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức chuyên ngành mà còn được nhà trường chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm, đáp ứng được nhu cầu nhân lực đối với các nhà tuyển dụng. Việc tổ chức Ngày hội tuyển dụng và việc làm đã giúp tạo mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, tăng thêm cơ hội việc làm cho sinh viên trường.

Một số hình ảnh tại Ngày hội Tuyển dụng, Việc làm 2020:


Ngày hội Tuyển dụng, Việc làm diễn ra từ 8h00-14h00 ngày 26/6/2020


GS.TS Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thư cảm ơn cho các nhà tài trợ tại Lễ khai mạc


 Hội thảo “Tư vấn Kỹ năng viết hồ sơ và phỏng vấn xin việc”

Báo chí đưa tin:
- Báo Công Thương: Ngày hội tuyển dụng: 60 doanh nghiệp tuyển dụng hơn 3.000 việc làm tại IUH