TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Ngày hội tuyển dụng, việc làm năm 2018 23-05-2018

Ngày 18/5/2018, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM tổ chức “Ngày hội tuyển dụng, việc làm năm 2018” tại khuôn viên trường. Ngày hội diễn ra từ 8h00 đến 16h00 với sự tham gia của 60 doanh nghiệp cùng hơn 3.000 chỉ tiêu việc làm dành cho sinh viên.

Các đại biểu cắt băng khai mạc “Ngày hội tuyển dụng, việc làm năm 2018”

Các doanh nghiệp tham gia ngày hội hoạt động trong các lĩnh vực như Kỹ thuật-công nghệ, Kinh tế-dịch vụ tham gia ngày hội đã đem đến những vị trí tuyển dụng đa dạng và hấp dẫn như: Kỹ sư nghiên cứu & phát triển sản phẩm, Kỹ sư điện - điện tử - viễn thông, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư tự động hóa, Chuyên viên phân tích dữ liệu, Chuyên viên tư vấn tài chính, Giao dịch viên, Phi công, Quản lý nhà hàng - khách sạn, Nhân viên xuất nhập khẩu, Kế toán,  Nhân viên môi trường, Nhân viên marketing, Nhân viên thiết kế,... Mức lương tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp được nhiều doanh nghiệp đề xuất từ 8 triệu đồng trở lên. Ngoài các công việc toàn thời gian, doanh nghiệp còn mang  đến những việc làm bán thời gian, những cơ hội thực tập, kiến tập. Ngày hội tuyển dụng, việc làm năm 2018 được tổ chức theo hình thức không gian mở gồm 70 gian hàng và bàn tư vấn tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp tham gia. Tại mỗi gian hàng, doanh nghiệp triển lãm thông tin tuyển dụng, phát – nhận hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ đối với ứng viên tham dự. Ngày hội đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp được lựa chọn nguồn nhân lực chất lượng để đáp ứng nhu cầu phát triển. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp giới thiệu và khẳng định thương hiệu trước lực lượng lao động trẻ.

Đại diện các doanh nghiệp nhận hoa và cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

“Ngày hội tuyển dụng, việc làm năm 2018” không chỉ đem lại những định hướng việc làm cho các bạn sinh viên năm cuối mà còn là dịp cho các bạn sinh viên năm thứ hai, năm thứ ba tìm kiếm việc làm bán thời gian và môi trường thực tập, kiến tập trong tương lai. Đây là cơ hội để sinh viên tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng, trải nghiệm những kiến thức cần có khi phỏng vấn, tìm hiểu được nhà tuyển dụng cần gì ở ứng viên,.. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội trau dồi thêm rất nhiều kinh nghiệm quý báu, giúp các bạn tự tin trước nhà tuyển dụng để trở thành ứng viên sáng giá được chọn. Đến với ngày hội, sinh viên biết thêm nhiều doanh nghiệp, được tìm hiểu, được lựa chọn những công việc phù hợp với năng lực bản thân và đam mê của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia các trò chơi thú vị cùng doanh nghiệp như quay số may mắn, phóng tiêu, rung chuông vàng,...Chính vì thế, nhiều sinh viên đã rất phấn khởi, nhiệt tình tham gia ngày hội.

 Theo tổng hợp số liệu từ phiếu khảo sát các doanh nghiệp tham gia ngày hội, có 5.778 lượt sinh viên tham quan các gian hàng, 2.001 lượt sinh viên đến bàn phỏng vấn, 1.217 lượt sinh viên được nhận việc hoặc được mời phỏng vấn vòng hai. Có 98% doanh nghiệp bày tỏ sự hài lòng hoặc rất hài lòng với kết quả và không khí sôi động hào hứng của sinh viên trong ngày hội.

Ngày hội tuyển dụng, việc làm IUH sẽ được tổ chức thường niên và trở thành địa chỉ tin cậy, cầu nối thiết thực, bền vững cho doanh nghiệp và sinh viên IUH.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Sinh viên của trường tìm hiểu vị trí tuyển dụng tại các doanh nghiệp

Sinh viên của trường tìm hiểu vị trí tuyển dụng tại các doanh nghiệp

Sinh viên của trường tìm hiểu vị trí tuyển dụng tại các doanh nghiệp

Sinh viên của trường tìm hiểu vị trí tuyển dụng tại các doanh nghiệp

Sinh viên của trường tìm hiểu vị trí tuyển dụng tại các doanh nghiệp

Tin và ảnh: Tổ truyền thông